5 ประโยชน์ของการใช้ บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์​

5 ประโยชน์ของการใช้ บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์​

การเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า  เป็นรางวัลที่คุ้มค่า เพราะสามารถสร้างรายได้ที่มั่นคงเมื่อเจ้าของบ้านมีผู้เช่าที่ดีซึ่งจ่ายค่าเช่าตรงเวลาและทำตามข้อตกลง เว้นแต่จะมี บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะกับคุณมีส่วนเป็นผู้ช่วยดูแลกิจการของคุณ  การเผชิญปัญหากับผู้เช่าด้วยตัวเองจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเจ้าของบ้าน

thailand orchid farmNEO Orchid Farm ,Export Business Tree, Business Equipment And other products. Agriculture, The WAII natural skin care business is extracted from our own NEO Farm orchid. thailand orchids

คอนเนคชั่นสถาบันฝึกอบรมที่คัดสรรความรู้คู่เครือข่ายเพื่อ สร้างความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล สร้างเครือข่ายคอนเนคชั่นที่มั่นคง เป็นหลักสูตรสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้ประกอบการ และผู้ประกอบวิชาชีพที่สนใจในองค์ความรู้และแนวคิดในการพัฒนาชีวิตและองค์กรเพื่อการแสวงหาโอกาสที่ดีท่ามกลางการเปลี่ยนแปลง

อบรม HR มือใหม่เป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท และองค์กรต่างๆ เชี่ยวชาญด้านที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล วิทยากร Employee Experience รับเปิดคอร์ส หลักสูตร ฝึกอบรม Training สำหรับ HR มือใหม่ บุคลากร อบรมฝ่ายบุคคล พัฒนาองค์กร สนใจติดต่อสอบถามโทร

หลักสูตรการฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรที่ปรึกษาธุรกิจให้กับองค์กร เกี่ยวกับหลักสูตรการฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร หลักสูตรอบรมภายในองค์กร อบรมผู้บริหาร มุ่งเน้นการพัฒนาบุลคลากร ที่จุดแข็ง โดยใช้หลักการของ StrengthsFinder โดยผ่านระบบการทดสอบค้นหา จุดแข็ง สร้างผลงานการเปลี่ยนแปลงด้วยการให้คำปรึกษาโครงการต่างๆ

นี่คือประโยชน์สำหรับเจ้าของบ้านโดยเฉพาะผู้ที่ใช้  บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์:

รอบการขายที่สั้นลง

โดยทั่วไปผู้จัดการทรัพย์สินจะช่วยให้คุณทำงานที่สำคัญ 3 อย่างเพื่อรอบการขายที่สั้นลงของคุณ

▪ ปรับปรุงและเตรียมทรัพย์สินให้เช่าเพื่อเพิ่มรายได้

▪ ทำการตลาดอสังหาริมทรัพย์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรับกลุ่มผู้สมัครที่ใหญ่ขึ้นในระยะเวลาอันสั้นทั้งในแบบออนไลน์และออฟไลน์

▪ กำหนดอัตราค่าเช่าที่ดีที่สุด ด้วยข้อมูลในตลาดท้องถิ่นข้อมูลเกี่ยวกับการเปรียบเทียบที่ขายล่าสุดและการเข้าถึงอัตราค่าเช่า

บ้านเช่าต้องมีคุณภาพสูง

ผู้เช่าที่เชื่อถือได้คือผู้จ่ายเงินตรงเวลา เจ้าของบ้านควรดูแลบ้านเช่าให้ดีอยู่เสมอ จะทำให้เกิดปัญหาน้อยลงและให้เช่านานขึ้น หรืออนุญาตให้ บริษัทจัดการ หรือผู้รู้ที่แท้จริงดูแลเพื่อจัดการการคัดกรอง  และคุณจะได้รับดูแลการปกป้อง จากกรณีที่เกิดเหตุผู้เช่าหลอกลวงหรือจ่ายค่าเช่าไม่ตรงเวลา

การรักษาผู้เช่าที่ดีขึ้น

กระบวนการหมุนเวียนเป็นกระบวนการที่ใช้เวลาและมีราคาแพง รวมถึงการทำความสะอาดอย่างละเอียด การเปลี่ยนกุญแจ การทาสีผนังและซ่อมแซมเล็กๆน้อยๆ  พูดถึงความพยายามด้านการตลาดการ คัดกรองและผู้เช่ารายใหม่ เพื่อต่อสู้กับอัตราการหมุนเวียนของผู้เช่าที่สูง บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีมักจะมีนโยบาย ให้แน่ใจว่าผู้เช่ามีความสุขกับการเข้าพักในบ้านของคุณเป็นระยะเวลานาน

ลดปัญหาค่าใช้จ่ายและแก้ปัญหาด้านกฎหมายที่ใช้เวลานนาน

คุณไม่สามารถรู้ได้ว่าผู้เช่ารายใดที่มีปัญหา จะทำให้คุณมีปัญหาทางด้านกฎหมายและการเงิน และผู้จัดการทรัพย์สินที่ดี  จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ปล่อยให้ตัวเองเสี่ยง  ต่อการถูกฟ้องร้องทางกฎหมายเนื่องจากเจ้าของบ้านเช่ามักจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับกฎหมาย

นอกจากนี้ การจัดการกับคดีความด้านกฎหมาย อาจมีค่าใช้จ่ายมากกว่า การจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดการอสังหาริมทรัพย์และอาจจะทำให้คุณเสียเวลาอีกด้วย

มีขั้นตอนการเก็บค่าเช่าที่เข้มงวดขึ้น

การจ่ายค่าเช่าตรงเวลาทุกเดือน เป็นวิธีเดียวที่จะรักษาการหมุนเวียนเงินที่สม่ำเสมอ และวิธีจัดการกับการเรียกเก็บค่าเช่า และการชำระล่าช้าอาจเป็นปัจจัยชี้ขาดระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลว ด้วยการจ้างผู้จัดการทรัพย์สิน ที่คุณวางไว้ระหว่างตัวคุณและผู้เช่า อนุญาตให้ผู้จัดการเป็นคนที่ต้องจัดการ เมื่อผู้เช่าจ่ายค่าเช่าที่ล่าช้า จำเป็นต้องใช้กฎหมายกับผู้เช่าบ้านของคุณ

บทสรุป

โดยใช้บริษัท จัดการอสังหาริมทรัพย์เป็นผู้ดูแล เจ้าของบ้านสามารถอยู่อาศัยและลงทุนได้ โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้กับบ้าน แทนที่จะติดกับทรัพย์สินหนึ่งแห่งใดแห่งหนึ่ง  แน่นอนว่า สิทธิประโยชน์ทั้งหมดข้างต้นจะมาถึงคุณก็ต่อเมื่อคุณพบ บริษัทจัดการ ที่มีความสามารถเชื่อถือได้และเหมาะสมกับทรัพย์สินของคุณ ถ้าไม่ก็จะเป็นอีกปัญหาหนึ่งได้เช่นกัน

Comments are closed.