5 วิธียอดนิยมในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นกับอสังหาริมทรัพย์ หลังจากการเริ่มกิจการ

5 วิธียอดนิยมในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นกับอสังหาริมทรัพย์ หลังจากการเริ่มกิจการ

5 วิธียอดนิยมในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นกับอสังหาริมทรัพย์ หลังจากการเริ่มกิจการตลาดที่พักอาศัยหลังภาวะถดถอยในช่วงต้นศรรตวรรษที่ 21 ได้เห็นการเปลี่ยนจากเจ้าของบ้าน เป็นผู้เช่าบ้าน ก่อให้เกิดแรงผลักดันในส่วนตลาดอพาร์ทเมนต์ให้เช่า การซื้ออพาร์ทเมนต์และปล่อยให้เช่านั้น สามารถสร้างโอกาสที่แข็งแรงให้กับบริษัทลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากอพาร์ทเมนต์มีสามารถดึงดูดผู้เช่าได้ ทั้งในช่วงเวลาขาขึ้นและขาลง

อบรม HR มือใหม่เป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท และองค์กรต่างๆ เชี่ยวชาญด้านที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล วิทยากร Employee Experience รับเปิดคอร์ส หลักสูตร ฝึกอบรม Training สำหรับ HR มือใหม่ บุคลากร อบรมฝ่ายบุคคล พัฒนาองค์กร

หลักสูตรการฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรที่ปรึกษาธุรกิจให้กับองค์กร เกี่ยวกับหลักสูตรการฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร หลักสูตรอบรมภายในองค์กร อบรมผู้บริหาร มุ่งเน้นการพัฒนาบุลคลากร ที่จุดแข็ง โดยใช้หลักการของ StrengthsFinder โดยผ่านระบบการทดสอบค้นหา จุดแข็ง สร้างผลงานการเปลี่ยนแปลงด้วยการให้คำปรึกษาโครงการต่างๆ

Rice noodlesThai Asia Rice Co., Ltd., everyday, keeps moving and improving the quality to serve healthy food to the globe. Fine rice noodle manufacturer based in Phrae, Thailand.

อบรมการพูดเปิดสอนคอร์สฝึกพูด ออนไลน์ แนะนำ เทคนิคการพูด ทักษะการพูด ศิลปะการพูด สอนการพูด ปรับบุคลิกภาพที่ดี และยังเปิดสอนคอร์สอบรม Mindset หลักสูตรการพูด หลักสูตรการฟัง สำหรับผู้นำ เรียนการพูด บุคลิกภาพ หลักสููตรการขายทะลุเป้า และฝึกอบรมภายในองค์กร และ นอกสถานที่ โดย คุณแสงธรรม

มาดูวิธีสั้นๆในการเริ่มต้นธุรกิจ ซื้ออพาร์ทเมนต์และปล่อยให้เช่า:

 

▪ ลงทะเบียนธุรกิจของคุณในรัฐ พิจารณาการใช้รูปแบบองค์กร บริษัทจำกัด (LLC)

▪ รับใบอนุญาตอสังหาริมทรัพย์ที่พักอาศัยในรัฐของคุณ

▪ ก่อตั้งเครดิตสำหรับบริษัทใหม่ของคุณ

▪ ร่วมงานกับ ผู้ให้สินเชื่อที่อยู่อาศัยในท้องถิ่น ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ปล่อยขาย

▪ ซื้อ ตกแต่งใหม่ และปล่อยให้เช่าอสังหาริมทรัพย์อพาร์ทเมนต์ของคุณ

 

หลังจากคุณได้ทำตามขั้นตอนเริ่มต้นทั้งหมดนี้แล้ว นี่คือ 5 วิธีที่คุณจะสร้างเงินได้มากขึ้นจากธุรกิจที่ร่ำรวยนี้

 

1. ลดจำนวนห้องว่าง

 

วิธีที่ดีที่สุดในการลดจำนวนห้องว่าง คือการหาผู้เช่าระยะยาว เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องจัดการกับย้ายออก หากจำนวนห้องว่างของคุณนั้นสูงอย่างต่อเนื่อง คุณอาจเป็นต้นเหตุของสิ่งนั้น และควรพิจารณาในส่วนของราคา ทุกๆเดือนของห้องว่างจัดเป็นค่าใช้จ่าย 8.3% ของรายรับต่อปีที่คาดการณ์ไว้ ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่า ที่คุณจะได้ปล่อยเช่าทุกๆอสังหาริมทรัพย์เร็วขึ้น 1 เดือน ด้วยค่าเช่าที่น้อยลง 5% หรือเร็วขึ้น 2 เดือน ด้วยค่าเช่าที่น้อยลง 10% และต่อไปเรื่อยๆ

 

2. ลดการย้ายออก

 

การย้ายออกนั้นมีค่าใช้จ่ายในหลายๆทาง มีทั้งค่าใช้จ่ายในการโฆษณา ค่าใช้จ่ายในการอุดและทาสีกำแพง หรือการปูพื้นใหม่แทนพื้นเก่าที่ผู้เช่าคนก่อนได้ใช้งาน และแน่นอน ค่าใช้จ่ายห้องว่าง หนึ่งในเป้าหมายของคุณควรเป็นการหาผู้เช่าที่มีคุณภาพ ซึ่งดูแลทรัพย์สินของคุณ และจ่ายอย่างสม่ำเสมอ เมื่อคุณพบเจอคนเหล่านี้ ทำทุกสิ่งที่คุณสามารถเพื่อเก็บพวกเขาไว้!

 

3. เพิ่มกลยุทธ์ค่าเช่า

 

ผู้เช่าอาจจะไม่เปลี่ยนใจไปไหน หากพวกเขาไม่สามารถหาค่าเช่าที่ถูกกว่าได้จากที่อื่น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรขึ้นราคา เมื่อคุณมีเหตุผลที่ดีที่จะทำเช่นนั้น การย้ายที่ก็เป็นค่าใช้จ่ายของผู้เช่าเช่นกัน หากค่าของราคาเช่าปัจจุบันนั้น ดีกว่าค่าเช่าใหม่บวกค่าใช้จ่ายในการย้ายที่ คุณก็ยังเป็นผู้ถือไพ่เหนือกว่า

 

4. หนักแน่นเรื่องค่าเช่าล่าช้า

 

การเก็บค่าเช่านั้น ไม่ใช่ส่วนที่สนุกเท่าไหร่ของการเป็นผู้ให้เช่า แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินการธุรกิจที่มีกำไร ทำให้มั่นใจว่าผู้เช่าของคุณเข้าใจว่านี่คือธุรกิจ พวกเขาได้เซ็นสัญญาแล้ว และนั่นเป็นหน้าที่ของคุณที่ต้องทำธุรกรรมนี้ให้สมบูรณ์ ทำตามสัญญาและทุกกฎที่ใช้ปฏิบัติได้ (รวมถึงดำเนินการไล่ออกหากจำเป็น)

 

5. เพิ่มกระแสรายรับ

 

สำหรับอสังหาริมทรัพย์หลากครอบครัว ยกตัวอย่างเช่น มองให้ช่องที่จะเพิ่มบริการอย่าง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ หรือตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ซึ่งไม่เพียงแต่จะเพิ่มรายรับเท่านั้น แต่ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าในการขายต่อ โดยการเพิ่มผลตอบแทนของอสังหาริมทรัพย์ในส่วนของทรัพย์สิน หรืออัตราผลตอบแทนจากการลงทุน

 

โดยรวมแล้ว คุณอาจพบว่าคุณสามารถไปถึงเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ ไม่ใช่เพียงด้วยการมีอสังหาริมทรัพย์จำนวนมาก แต่โดยการดำเนินการอสังหาริมทรัพย์จำนวนน้อยกว่าอย่างชาญฉลาด

Comments are closed.