คุณกำลังจะซื้อคอนโดรึเปล่า? นี่เป็นเคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับคุณ

คุณกำลังจะซื้อคอนโดรึเปล่า? นี่เป็นเคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับคุณ

ปัจจุบันนี่มีคอนโดมากมายที่ขายอยู่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของกรุงเทพฯ นอกจากเรื่องการเงินแล้ว ผู้ซื้อต้องคำนึงถึงกับดักเมื่อพูดถึงการประเมินราคา งานเอกสาร ความยุ่งยากในอนาคต ฯลฯ นี่เป็นเคล็ดลับเล็กน้อยเมื่อคุณซื้อคอนโด

Rice noodlesThai Asia Rice Co., Ltd., everyday, keeps moving and improving the quality to serve healthy food to the globe. Fine rice noodle manufacturer based in Phrae, Thailand.

อบรมการพูดเปิดสอนคอร์สฝึกพูด ออนไลน์ แนะนำ เทคนิคการพูด ทักษะการพูด ศิลปะการพูด สอนการพูด ปรับบุคลิกภาพที่ดี และยังเปิดสอนคอร์สอบรม Mindset หลักสูตรการพูด หลักสูตรการฟัง สำหรับผู้นำ เรียนการพูด บุคลิกภาพ หลักสููตรการขายทะลุเป้า และฝึกอบรมภายในองค์กร และ นอกสถานที่ โดย คุณแสงธรรม บัวแสงธรรม

รับลงโฆษณาออนไลน์บริษัทโฆษณาออนไลน์ มีกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ รับทําการตลาดออนไลน์ รับทํา Digital marketing รับทําโฆษณาออนไลน์ ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ปรึกษาฟรี ราคาย่อมเยา ติดต่อได้ที่ 0649422452 2/4 ซอย ลาดพร้าว 101 แยก 46 แขวง

บริษัทนําเข้าแรงงานต่างด้าว MOUบริการนำเข้าแรงงานต่างด้าว 3 สัญชาติ เข้ามาทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้เงื่อนไข MOU จัดหาแรงงานต่างด้าว รับทำใบอนุญาตทำงาน ต่อบัตรชมพู ต่อพาสปอร์ต VISA ปรึกษาฟรี

ทำเลของคอนโด

กรุงเทพฯถือเป็นศูนย์กลางคอนโดของประเทศไทยและมีบางจุดที่เป็นไพรม์สป๊อตสำหรับโครงการระดับพรีเมียม ถึงแม้คุณจะชอบวิวของขอบฟ้าแต่ถ้าหากมันทำให้การไปที่ต่างๆลำบากขึ้น เช่น ใช้เวลานานเพื่อเดินทางไปทำงานหรือไปส่งลูกที่โรงเรียน มันอาจจะไม่ใช่ทำเลที่ดีนัก

 

ประเภทการใช้ชีวิต

มีคอนโดหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอจนไปถึงเพ้นท์เฮ้าส์ 5 ห้องนอน คุณมีลูกหรือไม่ ถ้าอย่างนั้นคอนโด 2 ถึง 3 ห้องนอนน่าจะเหมาะกับคุณ คุณต้องการแชร์กับเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานหรือไม่ มีคอนโดมากมายที่จะสามารถตอบความต้องการของคุณได้ ประเภทการใช้ชีวิตถือเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดของคุณ

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

การที่มีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านกีฬาอื่นๆนั้นเป็นคุณสมบัติสำคัญของคอนโดที่มีประโยชน์มาก แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อคอนโด อย่าลืมเรื่องค่าบำรุงรักษาต่างๆที่คุณจะต้องจ่ายทุกปี แต่ละโครงการไม่เหมือนกันและเช่นเดียวกับค่าส่วนกลาง ลองคิดถึงความต้องการขอบคุณแล้วพิจารณาถึงเรื่องการบำรุงรักษาสิ่งพวกนี้

 

กฎของคอนโด

แต่ละคอนโดจะมีส่วนกลางและผู้ดูแลที่จะออกกฎและข้อบังคับและแจ้งให้กับเจ้าของทราบ คุณอาจจะอยากลองปรึกษากับพวกเขาดูก่อนว่ามีกฎหรือข้อบังคับอะไรบ้าง

 

ราคา

ราคาคอนโดนั้นขึ้อยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ทำเล ชั้นที่อยู่ และที่จอดรถ ให้ซื้อห้องที่อยู่ในชั้นกลางหรือชั้นสูงนั้น ถ้าหากคุณเป็นคนชอบวิวเมือง เพื่อที่คุณจะได้ไม่ถูกบดบังโดยโครงการที่จะสร้างเพิ่มขึ้นในอนาคต

 

กฎหมายการถือครอง

หากคุณเป็นคนไทย การซื้อคอนโดในกรุงเทพฯนั้นจะไม่ใช่เรื่องยากเลย แต่ถ้าหากคุณไม่ใช่คนไทย คุณสามารถซื้อได้อย่างถูกต้องถ้าหากคุณตั้งบริษัทจำกัดเพื่อการนี้และใช้ชื่อคู่ของคุณที่เป็นคนไทย

 

นายหน้าที่มีประสบการณ์

นายหน้าอสังหาริมทรัพย์รู้จักตลาดดีกว่าคุณและเป็นเรื่องจริงหากคุณเป็นนักลงทุนชาวต่างชาติ ในการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดและช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้น นายหน้านั้นจะมีประโยชน์มากเนื่องจากหน้าที่ของพวกเค้าคือการช่วยคุณ  ดังนั้นจงมั่นใจได้เลยว่านายหน้าอสังหาริมทรัพย์จะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้คุ้มค่ากับการลงทุนของคุณมากที่สุด

Comments are closed.